Bồn chứa nước bằng composite

Đăng bởi Thảo - TG - 14/06/2021

Bồn chứa nước bằng compoite thiết kế đa năng. Chất liệu bền bỉ, giá thành phù hợp nhu cầu khách hàng.

Ngày nay, các sản phẩm dân dụng làm bằng composite có lẽ khá quen thuộc với mỗi chúng ta, khi đi dọc các con đường phố, thành thi ta bắt gập các xưởng sản xuất bồn composite tại HCM hay các tỉnh thành khác. Sản phẩm từ composite được người dùng tin dùng, ngày càng phổ biến. Bởi chất liệu chúng bền mang lại nhiều lợi ích mà người tiêu dùng đang nhắm đến. Chính bởi lẽ đó, công ty chúng tôi nhận làm bồn conposite theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Sản phẩm mà khách hàng đang ưa chuộng và công ty nhận được khá tốt về đơn hàng của sản phẩm bồn chứa nước bằng composite. Để biết tại sao người dùng lại ưa thích dùng sản phẩm này? Thế ta cùng làm rõ chức năng của sản phẩm này nhé:

Xưởng sản xuất bồn composite tại HCM

ĐÔI NÉT VỀ BỒN CHỨA NƯỚC BẰNG COMPOSITE

Bồn chứa nước bằng composite nghe qua tên gọi có lẽ mọi người đã nhận dạng đôi phần về sản phẩm phải không nè? Sản phẩm có vẽ ngoài như một bồn chứa nước bình thường ta thường thấy, có chiều cao 6m3 hay 12m3, thể tích chứa đựng khá lớn. Võ ngoài sản phẩm có màu trăng pha một nét sọc nâu khá sang trọng và hài hòa. Sản phẩm có 4 chân đứng vững, bên sạch đó sản phẩm còn có thêm đường ống dẫn bằng sắt khá chắc chắn kết nối giữa bên trong ra ngoài để người dùng tiện sử dụng dung dịch bên trong. Thế nhưng người dùng cần lưu ý khi mua sản phẩm về cần lắp đặt thêm vòi vài đường óng dẫn để dể dàng sử dụng hơn và nếu mình muốn dùng dung dịch cho một nơi xa nhưng khoảng cách giữa bồn và nơi dùng xa ta có thể kết nối thêm một ống dài để di chuyển dung dịch đến nơi khác thuận tiện hơn.

LÝ DO NGƯỜI TIÊU DÙNG CHỌN DÙNG SẢN PHẨM BỒN CHỨA NƯỚC BẰNG COMPOSITE

Bồn chứa nước bằng composite chiếm thị phần khá lớn trong thị trường tiêu thụ sản phẩm, bởi chất lượng và công dụng nó mang lại là tốt, dù so sánh sản phẩm bồn chứa nước bằng composite với sản phẩm khác về các mặt hay khía cạnh nào đó sản phẩm vẫn đucợ khách hàng ưu tiên tin dùng. Một sản phẩm tốt như thế sao ta còn ngần ngại gì mà không sử dụng để trãi nghiệm thực tế mà bồn chứa nước bằng composite mang lại cho bạn.

Xưởng sản xuất trực tiếp bồn composite tại HCM

ĐẶC TRƯNG CỦA BỒN CHỨA NƯỚC BẰNG COMPOSITE

Sản phẩm bồn chứa nước bằng composite làm bằng chất liệu composite nên chịu được sự thay đổi của thời tiết, nhiệt độ, hóa chất,… hay những sự biến đổi bất ngờ bởi thế giới quan bên ngoài. Bồn chứa nước bằng composite có tính năng nổi bật của chất liệu composite: độ bền cao, chóng ăn mòn, khối lượng vừa phải, lắp đặt dể dàng, vận chuyển dể dàng, không sinh mùi lạ, nấm móc, chất độc hại, nhiễm khuẫn, chóng cháy nổ,…bên trong bồn chứa.

Đặt biệt, bồn composite còn không bị ảnh hưởng bởi môi trường axít, bazơ, hữu cơ, muối, nước thải và vài loại hóa chất,… mà vẫn giữ nguyên trạng không bị ăn mòn. Khả năng chóng thấm nước, giữ nhiệt tốt bởi lớp composite của sản phẩm dầy giữ sản phẩm được chứa bên trong tách biệt môi trường bên ngoài. Bởi những nét đặt trưng đa dạng trên sản phẩm bồn composite luôn được đánh giá cao trong thị trường

CÔNG DỤNG CỦA BỒN CHỨA NƯỚC BẰNG COMPOSITE

Bồn chứa nước bằng composite bảo quản an toàn cho các sản phẩm sản xuất như lương thực, hóa chất, nước sinh hoạt, nông sản, các sản phẩm lên men,… hay những sản phẩm dể hư hỏng bên môi trường ngoài, dể bị oxy hóa, bóc mùi,… trong môi trường tự nhiên.

Sản phẩm được cấu tạo là sản xuất khá phức tạp, thế nhưng công dụng nó mang lại cho mổi chúng ta là vô số như: chứa đựng, bảo quản, cách nhiệt, đảm bảo an toàn,… quan trọng khả năng đảm bảo tính năng an toàn vệ sinh thực phẩm được khá nhiều công ty tin tưởng sử dụng.

Nhận làm bồn conposite theo yêu cầu

NƠI CUNG CẤP BỒN CHỨA NƯỚC BẰNG COMPOSITE UY TÍN

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Imart là nơi cung cấp bồn composite theo yêu cầu giá rẻ tại HCM, bồn chứa nước bằng composite được gia công tỷ mĩ từ khâu sản xuất, giao hàng đến sữa chữa, lắp ráp và hổ trợ tư vấn đều được nhân viên công ty tận tình giúp đỡ. Để có một sản phẩm mà khách hàng tin dùng công ty phaair trãi qua nhiều quy trình và công đoạn khác nhau, thế nhưng sự ưu ái và tin dùng của khách hàng là niềm hạnh phúc mà công ty chúng tôi luôn trân quý. Mong hớp với khách hàng nhằm hổ trợ nhu cầu của tất cả chúng ta.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/