Bồn composite giá rẻ tại thành phố hồ chí minh – phổ biến D200*H450cm

  • Mã sản phẩm: GC0037

☑️Chất liệu: Composite 

 

☑️Kích thước: D200*H450cm

 

☑️Màu sắc: Xám

 

☑️Gọi 0901 880 009 có giá tốt nhất

 

Ngày nay các nhà máy, khu công  nghiệp chế xuất thực phẩm, hóa chất,… cần dùng các bồn để chứa các sản phẩm tạo ra. Bởi chúng tạo sự an toàn cho người chế biến hay hợp vệ sinh. Sản phẩm tạo ra phải được chứa đụng trong những bồn thích hợp. Do những yêu cầu trên, những sản phẩm bồn composite giá rẻ tại TP.HCM – phổ biến được phân phối rộng rãi khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Nhằm hổ trợ nhu cầu chứa đụng cho các ngành sản xuất kinh doanh, tuy vậy công dụng của nó còn nhiều hơn thế. Muốn hiểu hơn về sản phẩm chúng ta cùng tìm hiểu về.

Bồn composite giá rẻ tại TPHCM

☑️MÔ TẢ ĐÔI NÉT VỀ BỒN COMPOSITE GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tên gọi: bồn composite giá rẻ tại TP.HCM – phổ biến, bồn composite.

Chất liệu: composite.

Kích thước sản phẩm: D200 * H450cm

Màu sắc: Theo yêu cầu

☑️NÉT NỔI BẬT CỦA BỒN COMPOSITE GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bồn composite có tính năng nổi bật của chất liệu composite: độ bền cao, chóng ăn mòn, khối lượng nhẹ, lắp đặt, vận chuyển dể dàng, không sinh mùi lạ, nấm móc, chất độc hại, nhiễm khuẫn, chóng cháy nổ,…bên trong bồn chứa.

Đặt biệt, bồn composite còn không bị ảnh hưởng bởi môi trường axít, bazơ, hữu cơ, muối, nước thải và vài loại hóa chất,… mà vẫn giữ nguyên trạng không bị ăn mòn. Khả năng chóng thấm nước, giữ nhiệt tốt bởi lớp composite của sản phẩm dầy giữ sản phẩm được chứa bên trong tách biệt môi trường bên ngoài. Bởi những nét đặt trưng đa dạng trên sản phẩm bồn composite luôn được đánh giá cao trong thị trường.

Bồn composite giá rẻ

☑️CÔNG DỤNG BỒN COMPOSITE GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MANG LẠI CHO NGƯỜI DÙNG

Bồn composite bảo quản an toàn cho các sản phẩm sản xuất như lương thực, hóa chất, nước sinh hoạt,...

Sản phẩm được cấu tạo là sản xuất khá phức tạp, thế nhưng công dụng nó mang lại cho mổi chúng ta là vô số như: chứa đựng, bảo quản, cách nhiệt, đảm bảo an toàn,… quan trọng khả năng đảm bảo tính năng an toàn vệ sinh thực phẩm được khá nhiều công ty tin tưởng sử dụng.

Bồn composite

☑️NƠI CUNG CẤP BỒN COMPOSITE CAO CẤP

Gía trị và nét đặc biệt của sản phẩm, giúp hổ trợ người dùng tại nhiều mặt khác nhau. Sản phẩm khá đa dạng mẫu mã và chức năng lại tốt, chúng ta có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác tại website: giacongcomposite.com.vn để đọc và tìm hiểu về những sản phẩm tương tự, còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để mang về cho mình một bồn composite giá rẻ tại TP. HCMNhanh tay lên nào để bạn có thể kịp sở hữu cho mình sản phẩm tối ưu này.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


xưởng sản xuất bồn composite , bồn nhựa composite , báo giá bồn composite