Chậu hoa composite cao cấp mang giá trị kinh tế cao D25*H30cm

  • Mã sản phẩm: GC0038

Chất liệu: Composite

Kích thước: D25*H30cm

Màu sắc: Tùy chọn

Số lượng: 50 cái

Chậu hoa lá, cây cảnh luôn gắng liền với giá trị cây cảnh tạo ra, để có một cây cảnh chất lượng đạt mắt người dùng. Người trồng cây cảnh phải chọn lựa cho mình chậu hoa đẹp và có giá trị lợi ích mang lại thích hợp. Dù là người kinh doanh cây cảnh hay người trọng cây cảnh đều muốn tác phẩm cây cảnh mình tạo ra có nét đặt trung và giá trị đọc đáo không lẫn vào bất cứ sản phẩm nào khác. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn người thích cây cảnh hoa lá, một châu hoa composite cao cấp mà người đam mê cậy cảnh không thể bỏ lỡ. Để rõ hơn về sản phẩm ta cũng tìm nhiều nhé!

Chậu hoa composite mang giá trị kinh tế cao

☑️ĐÔI NÉT VỀ CHẬU COMPOSITE CAO CẤP MANG GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO

Sản phẩm chậu hoa composite cao cấp có màu nâu sáng khá đẹp và nổi bật có thể ví con như một cái kiệu đựng nước mini. Ý tưởng sáng tạo những năm bảy mươi, thuần túy, vẻ ngoài bóng bẩy ẩn nét cổ điển phản phất sự hiện đại đương thời. Đèn nham thạch màu cam với màu cam cháy nhạt dần kết hợp với các đường nét cong đương đại cho một tuyên bố phong cách ngổ ngáo, đáng kinh ngạc. Sản phẩm tạo ra với nguyên liệu gốm men bóng.

Cách dùng: dùng trong nhà. Không có chỗ thoát nước. Chậu composite cao cấp có khả năng chống thấm kém nên sử dụng một lớp đi kèm. 

Đặt biệt: chậu composite cao cấp được làm bằng tay - mỗi cái là duy nhất. 

Kích thước (đường kính – chiều cao): D250 * H300mm

Chậu hoa composite cao cấp màu da cam

☑️NÉT NỔI BẬT CỦA CHẬU HOA COMPOSITE CAO CẤP

Chậu hoa composite cao cấp mang giá trị kinh tế cao bởi nét cổ điển, riêng biệt, độc đáo. Màu sắt đẹp và sang trọng, chất liệu góm men bóng khá đặt trưng.

☑️CÔNG DỤNG CỦA CHẬU CẬY COPOSITE CAO CẤP MANG LẠI

Chậu hoa composite cao cấp dùng để trồng cây cảnh, hoa lá, uống kiễn, trồng bonsai,… mang lại giá trị kinh tế lẫn tinh thần. Ngoài ra, nó mang lại các giá trị khác tùy vào nhu cầu và cách sử dụng của người dùng.

Chậu hoa composite cao cấp

☑️NƠI CUNG CẤP CHẬU HOA COMPOSITE CAO CẤP

Những người đam mê cây cảnh chắc rất ưng ý với chậu hoa composite cao cấp này phải không? Chính mình còn thích thú với nó, để bạn sở hữu được sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi qua số điệ thoại trên hình ảnh hoặc phí dưới địa chỉ để được hổ trợ ngay. Bạn muốn tìm hiểu thêm sản phẩm chúng tôi đừng quên nhấp vào website: www.giacongcoposite.com.vn nhé! Chúc bạn chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


bồn hoa composite cao cấp , chậu hoa composite , giá chậu hoa composite