Cơ sở cung cấp máng cầu trượt composite cao cấp giá tốt số #1

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: composite
  • Kích thước: tùy chỉnh
  • Màu sắc: tùy chỉnh
  • Tuổi thọ: > 8 năm
  • Sức chịu đựng: 10-12 đứa trẻ/ máng trượt

Cầu trượt là một loại đồ chơi công viên rất thịnh hành trên toàn thế giới. Chúng là biểu tượng của vui chơi và giải trí. Nếu bạn để ý sẽ thấy rằng hầu hết các mẫu quảng cáo khu vui chơi, công viên,... người ta đều chèn thêm hình ảnh các mô hình cầu trượt rất sống động. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ cầu trượt trở nên cổ hủ mà ngược lại, chúng ngày càng được tiến hóa một cách có quy mô hơn.

Một bộ phận không thể thiếu cho mỗi mô hình cầu trượt đó chính là máng trượt. Máng trượt có nhiều hình dáng khác nhau nhưng dều dùng chung một loại vật liệu để tạo thành. Máng trượt bằng composite chính là bộ phần không thể thiếu cho mỗi mô hình cầu trượt.

noi-ban-cau-truot-nhua-composite, gia-cau-truot-nhua-composite, cau-mang-truot-composite, cau-truot-frp-composite, cong-ty-san-xuat-cau-truot-composite-frp, xuong-san-xuat-cau-truot-composite-frp-tai-TPHCM, cau-truot-mang-truot-composite-frp-cao-cap, san-xuat-truc-tiep-cau-truot-mang-truot-composite-frp, thi-cong-cau-truot-mang-truot-composite-dep

Để tìm nơi có thể gia công sản xuất máng cầu trượt uy tín tại HCM, bạn có thể liên hệ với công ty Imart - sản xuất trực tiếp cầu trượt máng trượt Composite frp. Đây là nơi chế biến và thi công composite chuyên nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm gia công vật liệu composite với đa dạng các sản phẩm khác nhau, trong đó phổ biến có máng cầu trượt chuyên dành cho các công viên giải trí, trường học.

Tại sao nên chọn máng cầu trượt tại công ty sản xuất cầu trượt composite frp Imart? Có nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi này. Chất lượng sản phẩm luôn là điều được người ta quan tâm hàng đầu mỗi khi muốn sản xuất một vật dụng nào đó, đặc biệt máng cầu trượt lại liên quan đến sự an toàn của con người nên càng phải chú trọng hơn vào độ bền của chúng. Lựa chọn Cầu trượt máng trượt composite frp cao cấp đến từ Imart là lựa chọn đúng đắn vì chúng tôi minh bạch về vật liệu gia công, chất lượng sản phẩm được bảo hành đến 24 tháng. Sức chứa của mỗi máng trượt có thể chịu đựng lên đến cân nặng của 12 đứa trẻ. Bên cạnh đó, chi phí để gia công máng cầu trượt không quá đắt, chúng tôi luôn cố gắng để tối ưu hóa chi phí sản xuất mà không phát sinh thêm. Ngoài ra, với dịch vụ giao hàng và thi công lắp ráp tận nơi, chúng tôi tin rằng với mỗi sản phẩm mà xưởng sản xuất cầu trượt Composite frp tại TPHCM đen lại một cách hoàn hảo nhất.

noi-ban-cau-truot-nhua-composite, gia-cau-truot-nhua-composite, cau-mang-truot-composite, cau-truot-frp-composite, cong-ty-san-xuat-cau-truot-composite-frp, xuong-san-xuat-cau-truot-composite-frp-tai-TPHCM, cau-truot-mang-truot-composite-frp-cao-cap, san-xuat-truc-tiep-cau-truot-mang-truot-composite-frp, thi-cong-cau-truot-mang-truot-composite-dep

Cuối cùng, nếu bạn có nhu cầu gia công máng trượt nhưng chưa biết phải làm sao, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua trang giacongcomposite.com.vn để được tư vấn tốt nhất. Nơi bán cầu trượt nhựa Composite luôn cố gắng đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất để khẳng định uy tín của công ty cũng như mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng của Imart.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


nơi bán cầu truợt nhựa composite , giá cầu trượt nhựa composite , cầu trượt frp composite