Nơi gia công sản xuất nhà mái vòm cao cấp uy tín giá tốt số #1 tại HCM

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Chất liệu: composite

Cấu trúc: tùy chỉnh

Độ dày: 6cm

Bộ phận: 1 cửa, cửa sổ tùy 

Diện tích: 30, 50, 98, 205m2

1. XƯỞNG GIA CÔNG NHÀ LẮP GHÉP COMPOSITE

Các sự kiện kinh tế đang diễn ra hàng ngày có tác động không nhỏ đến nền knh tế VN. Cụ thể, chúng kéo theo giá nguyên vật liệu đầu vào và các chi phí khác đều tăng. Điều này có tác động không nhỏ đến tiêu dùng của người dân. Đặc biệt khi dân số ngày càng tăng nhưng số lượng nhà ở đôi khi đã không đáp ứng kịp thời. Một mặt khác đó chính là chi phí để mua đất và xây nhà chưa bao giờ là một con số nhỏ. Một vấn đề khác cũng cần đến sự cung cấp về chỗ ở cũng được nhiều người quan tâm, đó chính là các khu du lịch, nghỉ dưỡng muốn phát triển thêm không gian sinh hoạt cho khách hàng nhưng còn gặp khó khăn vì chi phí để xây dựng phòng ấp là không hề nhỏ. Do đó, để giải quyết vấn đề chung này, Imart - đơn vị sản xuất nhà lắp ghép composite sẽ mang đến cho bạn những ngôi nhà có khả năng cho ta che nắng che mưa, sinh hoạt rất tiện lợi, không khác so với những căn nhà thông thường.

nha-lap-ghep-composite, nha-lap-ghep-composite-gia-re, thi-cong-nha-lap-ghep-composite-tphcm, don-vi-san-xuat-nha-lap-ghep-composite, nha-modul-composite-lap-san, nha-lap-ghep-composite-di-dong

2. ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ LẮP GHÉP COMPOSITE DO IMART SẢN XUẤT

Thay vì chọn các vật liệu như xi măng, gạch, cát để xây nhà, chúng tôi nghĩ tới một vật liệu composite -  có giá thành rẻ hơn nhiều và cũng có độ bền cơ học “ không thể xem thường” khi sức chịu của chúng có thể chịu đựng được mức bão mạnh 12 độ, động đất 7 độ và tuyết dày 2 mét. Ngoài ra, không gian bên trong nhà lắp ghép composite mang lại cũng thích hợp cho cơ thể con người khi vừa cách nhiệt hiệu quả vừa cách âm tốt.

Vật liệu composite từ trước tới nay thường dùng để sản xuất các bộ phần cần có độ bền cơ học cao như lắp thân xe, cánh máy bay,... nay nó được tận dụng để mang lại những ngôi nhà tiện lợi giá rẻ không chỉ đáp ứng cho chuỗi dịch vụ khách sạn mà còn có thể là giải pháp nhà ở giá rẻ cho cộng đồng.

Nhà modul composite lắp sẵn hầu hết đều là nhà mái vòm có cấu tạo độc đáo. Chúng tôi có thể thể kế nhà lắp ghép sẵn composite này thay đổi theo nhu cầu của khách hàng với diện tích thích hợp cho từ 2 người trở lên. Bên trông phòng ấp có đủ các không gian sinh hoạt hàng ngày như nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách,...

nha-lap-ghep-composite, nha-lap-ghep-composite-gia-re, thi-cong-nha-lap-ghep-composite-tphcm, don-vi-san-xuat-nha-lap-ghep-composite, nha-modul-composite-lap-san, nha-lap-ghep-composite-di-dong

3. DỊCH VỤ GIA CÔNG NHÀ LẮP GHÉP TẬN NƠI 

Nhằm nâng cao chất lượng nhà lắp ghép composite giá rẻ, chúng tôi cũng cung cấp các mẫu nhà hai tầng nhằm tiết kiệm diện tích đất nhưng tăng không gian sinh hoạt trong nhà.

Về chất lượng nhà ở, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì composite được gia công với độ dày 6cm đủ sức chống chịu với tác động môi trường bên ngoài.

Nếu bạn quan tâm đến nhà lắp ghép composite di dộng này, có thể liên hệ tư vấn qua giacongcomposite.com.vn hoặc qua số điện thoại 0909 465 888.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


, , , , ,