Thùng rác ngoài trời hình con hà mã mạnh mẽ H100cm*D45cm

  • Mã sản phẩm: GC0032

Chất liệu: Composite

Kích thước: G1000mm

Màu sắc: Nhiều màu

 

Chúng ta dạo đường phố, công viên, trường học…thường bắt gấp các thùng đựng rác composite công cộng, các thùng rác composite với nhiều hoa văn, họa tiết, hình con vật khá thú vị. Nhờ vậy, chúng nó góp phần làm nên một nét đặt trưng riêng, ghi dâu ấn độc đáo cho khách du lich, cũng như khách vãn lai. Bởi thiết kế khá lạ lẵm, với ý tưởng con vật thùng rác ngoài trời hình con hà mã mạnh mẽ đang được chú ý và ưa chuộng. Để làm rõ sản phẩm chúng ta cùng tìm hiểu các điểm sau:

Thùng rác composite ngoài trời hình con hà mã

☑️ĐÔI NÉT VỀ THÙNG RÁC NGOÀI TRỜI HÌNH CON HÀ MÃ MẠNH MẼ

Thùng rác ngoài trời hình con hà mã mạnh mẽ với thiết kế vẽ ngoài mang ngoại hình con hà mã, nhưng có cách tân thon gọn hơn so với con vật thực tế. Thiết kế sản phẩm khá tinh xảo, đường nét, màu sắt,… được kết tạo hài hóa. Sản phẩm làm ra từ nhựa khá giống với những vật dụng bằng gốm sứ. Thùng rác có màu nâu đậm. Sản phẩm khắc họa dáng ngồi của chú hà mã với nét mạnh mẽ, chú há miệng lên gốc 75º đó cũng là nơi để chúng ta cho rác vào.

Thùng rác hình con hà mã

☑️ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA THÙNG RÁC NGOÀI TRỜI HÌNH CON HÀ MÃ MẠNH MẼ

Đặc điểm nổi bật của thùng rác ngoài trời hình co hà mã mạnh mẽ:

Thùng rác ngoài trời hình con hà mã có thiết kế nổi bật bới ý tưởng con vật mạnh bạo, dữ tợn nhưng qua bàn tay của nhà sản xuất, người thiết kế nó trở nên độc đáo hơn, không quá hung bạo, mà có nét điềm đạm hơn. Bởi sự tinh vi và thổi hồn vào sản phẩm, tạo nên chiếc thùng rác khá thú vị. Thiết kế gọn nhẹ, sản phẩm bền, giá thành hợp lý.

Công dụng của thùng rác ngoài trời hình con hà mã mạnh mẽ:

Thùng rác ngoài trời hình con hà mã có công dụng chính lag để đựng, chứa rác, bảo vệ môi trường hổ trợ người đi đường vức các vật dụng hay võ đồ ăn , thức uống không còn sử dụng nữa, hạn chế làm ô nhiễm môi trường. Chúng thường được đặt trong các trường học, công viên, dọc đường, sân vườn,…

Bên khía cạnh đó, chúng còn là vật trang trí cho nơi đặt chúng. Tạo cho nơi trang trí sự lịch sự, đẹp và có nét cổ điển pha thực tế, khá thú vị phải không các bạn?

Thùng rác ngoài trời hình con hà mã

☑️NƠI CUNG CẤP THÙNG RÁC NGOÀI TRỜI UY TÍN

Nét thú vị mà sản phẩm mang lại qua những điểm trên có gây cho bạn ấn tượng nào không nè? Thùng rác ngoài trời hình con hà mã khá lạ lẵm nhưng cũng khá quen thuộc, khi mang nét hình con vật hung hãng, thế nhưng công dụng mà sản phẩm mang lại khá tốt. Sản phẩm được xem là lựa chọn ưng ý cho người dùng, còn suy nghĩ gì nữa nè – hãy gọi đến chúng tôi để được tư vấn và mang về một thùng rác dể thương này đi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thùng rác ngoài trời và đa dạng các sản khác uy tín và chất lượng. Thường xuyên đến website chúng tôi để chọn lựa sản phẩm bạn cần nhé.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


thùng rác composite ,