【bồn bể composite】hình trụ tròn cao cấp

Đăng bởi Giacongcomposite.com.vn - 16/06/2019

Bạn Tìm Mua Bồn Bể Compoiste Hình Trụ Tròn ✅ Nhiều Người Chọn ✅ Công Ty Uy Tín ✅ Chuẩn Chất Lượng ✅ Chuẩn Chất Lượng ✅ Giá Cực Tốt ✅ Hậu Mãi Tốt

????Chất liệu: Composite
????Màu sắc: Màu theo tùy chọn (màu đơn)
????Kích thước: Tùy chọn theo yêu cầu
????Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn
????Bảo Hành: 1 năm
???? Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bồn
???? Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
⏰ Bảo hành: 12 tháng
???? Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

nhận làm bồn bể composite, gia công bồn bể composite, nhận gia công sản xuất bồn bể composite, bồn bể composite giá rẻ, xưởng sản xuất bồn bể composite, bồn composite cao cấp, nhận gia công bồn composite, nhận gia công sản xuất bồn bể cao cấp composite, bể composite

【BỒN BỂ COMPOSITE】HÌNH TRỤ TRÒN CAO CẤP

✅ Bồn bể Composite đang là giải pháp lưu trữ hóa chất thông minh và tối ưu nhất giúp công việc của bạn sẽ dễ dàng và bền vững hơn so với các vật liệu khác.

✅ Bồn bể bằng composite là một trong những hạng mục sản phẩm tiêu biểu, nổi bật của chúng tôi, chúng góp phần khẳng định năng lực cốt lõi của công ty, chúng tôi giới thiệu một loạt các bồn bể composite chứa hóa chất, được thiết kế và sản xuất một cách thận trọng, tỉ mỷ và chất lượng để tối ưu hóa sự an toàn và tuổi thọ của hệ thống bạn sẽ sử dụng. Vì bể chứa hóa chất này được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng lưu trữ hóa chất công nghiệp, còn nổi tiếng là bể chứa công nghiệp.

✅ Các bồn bể composite được công ty chúng tôi cung cấp có chất lượng cao nhất được phát minh theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bằng cách sử dụng chất lượng hàng đầu của vật liệu nhiệt dẻo và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008. Việc thiết kế chế tạo mỗi sản phẩm bồn bể composite được chúng tôi trao đổi kỹ lưỡng với quý khách hàng, hiểu rõ chủng loại nồng độ hóa chất… và cho ra sản phẩm tối ưu nhất đảm bảo nó không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng trong lâu dài.

nhận làm bồn bể composite, gia công bồn bể composite, nhận gia công sản xuất bồn bể composite, bồn bể composite giá rẻ, xưởng sản xuất bồn bể composite, bồn composite cao cấp, nhận gia công bồn composite, nhận gia công sản xuất bồn bể cao cấp composite, bể composite

Bồn bể composite chứa hóa chất

✅ Chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất cung cấp nhiều thông số kỹ thuật, quy cách chủng loại bồn bể composite nhất và chúng tôi cũng hiểu được sự thống nhất của không gian trong một số ngành công nghiệp từ nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp bồn bể composite chứa hóa chất công nghiệp này bằng các vật liệu khác nhau bao gồm FRP, PP / FRP, PVDF / FRP, PP-H / FRP, PVC / FRP & HDPE, mỗi loại đều có những ưu điểm tuyệt vời có thể được kiểm chứng bằng cách sản phẩm thực tế đã sử dụng tại nhiều nhà máy ngày nay.

✅ Bồn chứa hóa chất bằng composite (FRP) sản xuất từ 2 thành phần là nhựa polyester resin và sợi thủy tinh. Tùy thuộc vào khả năng ăn mòn và nhiệt độ của từng loại hóa chất mà sử dụng loại nhựa khác nhau. Vật liệu composite rất phong phú, đa dạng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kỹ thuật và đời sống, do các đặc điểm ưu việt của nó.

✅ Nhựa tổng hợp cung cấp một loạt các giải pháp để lưu trữ chất lỏng hoặc chất rắn. Các giải pháp này được làm bằng vật liệu FRP đầy đủ. Sự lựa chọn vật liệu làm cho bể chứa từ composite dễ dàng lắp đặt trong các môi trường khác nhau. Từ kinh nghiệm, chúng tôi biết rằng mọi ứng dụng đều có những yêu cầu cụ thể riêng. Các giải pháp lưu trữ của Composite tổng hợp bao gồm kỹ thuật chi tiết, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt tất cả các thành phần.

Các giải pháp bồn bể FRP composite

✅ Bể FRP nằm ngang (có hoặc không có lớp cách nhiệt)

✅ Bể FRP dọc (có hoặc không có lớp cách nhiệt)

✅ Bể chứa hóa chất FRP

✅ Bồn bể FRP ngầm (ví dụ nhiên liệu)

✅ Bể FRP nước siêu tinh khiết (độ tinh khiết cao)

✅ Nước và nước thải bể FRP

✅ Bể chứa thực phẩm FRP

✅ Lưu trữ tường đôi bể FRP

✅ Bể chứa an toàn và không cần bảo trì

Tìm thêm thông tin về bồn bể composite sợi thủy tinh chế tạo trên trang web mới của chúng tôi!

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/