Nhà lắp ghép composite 21m2

  • Mã sản phẩm: GC0012

Chất liệu: Composite. Kính cường lực

Màu sắc: Trắng

Kích thước 7000x3000x3500mm

Nhà lắp ghép composite ngày nay được khá đông khách hàng ưa chuộng. Bởi, cơ chế - tính năng của sản phẩm đáp ứng tốt cho nhu cầu, hầu hết người tiêu dùng. Sản phẩm mang nét độc đáo, tiện lợi như thế nào chúng ta cùng làm rõ qua những tiêu chí sau:

Đơn vị sản xuất nhà lắp ghép composite

☑️CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA NHÀ LẮP GHÉP COMPOSITE

Chất liệu: Composite. Kính cường lực

Màu sắc: Trắng

Kích thước 7000x3000x3500mm

NG THIẾT KẾ NHÀ LẮP GHÉP COMPOSITE

Nhà lắp ghép composite lấy ý tưởng từ các ngôi nhà cố định kết hợp với trại hè thông thường,... Với mong muốn hổ trợ khách hàng một khu ở tiện lợi, ít tốn kém chi phí xây dựng,…thích hợp cho người cắm trại ngắm cảnh, người không có khả năng xây dựng nhà, người thích phiêu lưu khám phá, hay các nhà kính doanh chi phí thấp,…

Nhà lắp ghép composite giá rẻ

☑️QUY TRÌNH VÀ GIAO HÀNG CỦA SẢN PHẨM NHÀ LẮP GHÉP COMPOSITE

Nhà lắp ghép composite được sản xuất theo bản phác thảo thiết kế với mong muốn khách hàng, thông qua quy trình khép kín, kỹ thuật tinh xảo nhằm tạo ra sản phẩm tuyệt với. Sau đó, Nhà lắp ghép composite được đóng gói cẩn thận, bao bì,…và vận chuyển toàn vẹn đến tay người tiêu dùng.

☑️NÉT ĐẶC TRƯNG NHÀ LẮP GHÉP COMPOSITE

Nét đặc trưng nhà lắp ghép composite :

Nhà lắp ghép composite có độ bền cao, dể di chuyển, hướng dẫn lắp đặt tiện lợi, tiết kiệm thời gian hay chi phí xây dựng nhà thông dụng. Sản phẩm trong như một ngôi nhà di động có thể dựng nên tại nơi đâu bạn thích. Sản phẩm phù hợp cho những du khách ưa thích dã ngoại, khám phá thế giới bên ngoài – hòa mình với thiên nhiên. Nhà lắp ghép composite giúp hỗ trợ khách sinh hoạt, ngủ, nghĩ,… trong chuyến tham quan dã ngoại.

☑️CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA NHÀ LẮP GHÉP COMPOSITE

Công dụng chính của nhà lắp ráp composite mang lại:

Nhà lắp ghép composite có công dụng như một ngôi nhà, giúp người dùng có thể trang trí nội thất bên trong, sinh hoạt sống theo nhu cầu khách hàng. Hơn thế, chúng có thể trưng bày như một văn phòng làm việc, tiện lợi cho các mãng kinh doanh, du lịch, hội họa,…

Nhà lắp ghép composite chúng phổ biến ở các nước phương Tây, thế nhưng, do văn hóa – kinh tế phát triển nhà lắp ghép composite dần được tiến sâu hơn ào thị trường Việt Nam với những sự ưu ái, nổi bật nhất định.

Nhà modul composite lắp sẵn

☑️ĐƠN VỊ SẢN XUẤT NHÀ LẮP GHÉP COMPOSITE

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Imartđơn vị sản xuất nhà lắp ghép composite tiện lợi. Khi bạn lựa chọn sản phẩm còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ và sở hữu cho mình một nhà lắp ghép composite độc đáo này. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm dân dụng, mặt hàng chính hãng khác với đa dạng chủng loại – mẫu mã đẹp. Bạn tham khảo qualink:www.giacongcomposite.com.vn.  

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


nhà lắp ghép composite , nhà lắp ghép composite giá rẻ , thi công nhà lắp ghép composite tp hcm , đơn vị sản xuất nhà lắp ghép composite , nhà modul composite lắp sẵn , nhà lắp ghép composite di dộng