Ghế ngồi bảng chữ cái 500x500x500mm

  • Mã sản phẩm GC0017

Chất liệu: Composite

Kích thước: 500x500x500mm

Màu sắc: theo yêu cầu

Sản phẩm quảng cáo composite chúng ta thường bắt gập ở nhiều nơi như trung tâm thương mại, nơi làm đẹp, cửa hàng thời trang, các nơi trưng bày, triễn lãm,…Chúng đẹp, sang trọng và mang trên mình nhiều công dụng và sứ mệnh đặt biệt. Để biết rõ hơn về thư vuông – ghế đạo cụ chụp ảnh này bạn cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu chi tiết qua các tiêu chí sau:

Sản phẩm quảng cáo

☑️ĐÔI NÉT VỀ THƯ VUÔNG – GHẾ ĐẠO CỤ CHỤP ẢNH

Sản phẩm thư vuông – ghế đạo cụ chụp ảnh có nhãn hiệu hiển thị EC với mã số EC190026. Sản phẩm có nguồn gốc từ Hạ Môn. Màu sắc khá đa dạng như: xanh, đỏ, tím, cam,…Sản phẩm quảng cáo composite có cấu tạo là khối hình lập phương được tạo ra nhờ sự lắp ráp bởi 6 mặt hình vuông lại với nhau. Mỗi mặt hình vuông đều có một chứ cái khác nhau, giống trên bản chữ cái tiếng Việt, thế nhưng, các chữ cái này mang một  kiểu dáng độc đáo riêng. Chất liệu sản phẩm này là sợi thủy tinh.

☑️QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ GIAO HÀNG CỦA SẢN PHẨM THƯ VUÔNG – GHẾ ĐẠO CỤ CHỤP ẢNH

Sản phẩm quảng cáo composite được tạo ra bởi quy trình chọn lộc trước với mẫu thiết kế theo nhu cầu khác hàng và tiêu chí nhà thiết kế. Theo đó, sản phẩm được đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sản phẩm quảng cáo composite

☑️ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM THƯ VUÔNG – GHẾ ĐẠO CỤ CHỤP ẢNH

 

Chất liệu: Composite

Kích thước: 500x500x500mm

Màu sắc: theo yêu cầu

Sản phẩm quảng cáo composite có độ bền co bởi chúng được làm ra từ chất liệu composite, sợi thủy tinh được gia cố bằng sợi thủy tinh bằng nhựa chữ cái phân đạo cụ, có thể làm phần còn lại phân cũng có thể làm trang trí Hoa Kỳ Chen. Bạn có biết nét độc đáo của chúng nằm ở cách thiết kế trông gần gủi nhưng khá phong cách, giúp người chụp ảnh có thể tự do tạo dáng, đồng thời, tôn nét quyết rũ và gợi cảm hơn. Màu sắc sản phẩm khá đẹp và đặt trưng. Nhìn chung, chúng vừa sang – bền – đẹp.

☑️CÔNG DỤNG THƯ VUÔNG – GHẾ ĐẠO CỤ CHỤP ẢNH MANG LẠI

Sản phẩm quảng cáo composite hay thư vuông ghế đạo cụ chụp ảnh trung tâm mua sắm, trang trí làm đẹp. Chúng xuất hiện tại nhiều nơi sang trọng, hỗ trọ nhiều cho người tạo dáng chụp ảnh, quản bá thương hiệu thời trang. Hơn thế chúng còn xuất hiện tại các bìa tạo chí, bởi chúng là một phần hổ trợ cho người mẫu tạo dáng – truyền bá thông điệp,…Bạn có thể trãi nghiệm chực năng tuyệt vời của sản phẩm quảng cáo composite này bằng cách đặt hàng và liên hệ ngay cho chúng tôi.

☑️XƯỞNG CUNG CẤP SẢN PHẨM QUẢNG CÁO COMPOSITE GIÁ RẺ

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Imart  là xưởng cung cấp sản phẩm quảng cáo composite giá rẻ, uy tín. Khách hàng khi lựa chọn đến với công ty với mong muốn chọn cho mình sản phẩm ưng ý và thích hợp. Bạn có thể yên tâm về khía cạnh này, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn nhằm giúp bạn chọn cho mình sản phẩm hài lòng. Đồng thời, chúng tôi có hỗ trợ tạo ra mô hình sản phẩm quảng cáo composite theo yêu cầu của khách hàng. Hơn hết, chúng tôi đồng hành cùng bạn tại tất cả các mặt hàng, nhu cầu dân dụng khác.

Xưởng cung cấp sản phẩm quảng cáo composite giá rẻ

☑️CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM

???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0906 866 556  Ms. Hiền
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: sales@compositesaigon.com

☑️TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

sản phẩm quảng cáo, sản phẩm quảng cáo composite, xưởng cung cấp sản phẩm quảng cáo composite giá rẻ, đơn vi uy tín cung cấp sản phẩm quảng cáo composite, xưởng gia công sản phẩm quảng cáo composite giá rẻ, nhữn đị chỉ quảng cáo sản phẩm composite giá rẻ, giá sản phẩm quảng cáo composite, mô hình sản phẩm quảng cáo composite theo yêu cầu, sản xuất mô hình ản phẩm quảng cáo composite, mô hình sản phẩm quảng cáo composite cao cấp


, , , , , , , , ,