Tượng con gấu màu trắng 2500x1300x1000mm

  • Mã sản phẩm: GC0020

Chất liệu: Composite

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 2500x1300x1000mm

Nhiều con vật từ thiên nhiên được các họa sư điêu khắc lấy ý tưởng, với mong muốn mang sinh vật thiên nhiên gắn liền với thiên nhiên. Hay chúng còn mang hàm ý nào khác nữa? Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến người độc sản phẩm điêu khắc động vật bằng EPS với dáng hình của chú Gấu Bắc cực khá đẹp. Để biết thêm về sản phẩm này bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Nhận điêu khắc chân dung bằng mút xốp

☑️ĐÔI NÉT VỀ ĐIÊU KHẮC ĐỘNG VẬT BẰNG EPS

Điêu khắc động vật bằng EPS có hình dáng của chú Gấu Bắc cực màu trắng với các lát cắt ghép nối nhau như vẻ ngoài đá hoa cương. Chất liệu tạo nên sản phẩm là sợi thủy tinh, xốp EPS, composite. Kích thước sản phẩm được tạo ra theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm khắc họa nên chú Gấu Bắc cực đang đứng – thẳng cổ nhìn ngắm về phía trước. Chất liệu: xốp, kích thước: 5m, màu sắc: màu trắng, sản xuất: Việt Nam.

 

☑️ĐẶC ĐIỂM ĐIÊU KHẮC ĐỘNG VẬT BẰNG EPS

Điêu khắc động vật bằng EPS có đặc điểm khá bền, đẹp, giá thành hợp lý, chất liệu tốt, màu sắc đặt biệt mang ý nghĩa riêng. Màu sắc trắng của sản phẩm mang hàm ý hi vọng, hướng sáng đến sự trong sáng với nét trẻ trung – năng động và ngây thơ hồn nhiên. Biểu trung cho chú Gấu Bắc cực là nơi trú ngụ của gấu Bắc Cực là các mảng băng tạo thành mũ băng quanh cực Bắc của Trái Đất. Chúng thường xuất hiện ở rìa các mũ băng, bên cạnh các dải nước và những nơi có nhiều hải cẩu là nguồn thức ăn chính của chúng. Gấu Bắc Cực là một ví dụ tiêu biểu của một động vật hoàn toàn thích nghi với môi trường. Chúng được nhận ra rất nhanh bởi màu lông trắng của chúng…Từ đó, cho ta thấy Gấu Bắc cực khá khả năng sinh tồn, thích nghi tốt, mạnh mẽ, sinh vật có trọng lượng cơ thể to, đẹp. Hơn thế chúng vô cùng nổi bật do sống ở một nơi lạnh gia, băng tuyết bao phủ quanh năm.

điêu khắc xốp eps theo yêu cầu

Chất liệu: Composite

Màu sắc: Trắng

Kích thước" 2500x1300x1000mm

☑️CÔNG DỤNG ĐIÊU KHẮC ĐỘNG VẬT BẰNG EPS

Điêu khắc động vật bằng EPS có công dụng tạo ra nhằm trang trí cho khuôn viên sân vườn, công ty, công viên, trung tâm vui chơi giải trí, công viên, dọc đường phố,… nhằm tạo ra sự đặt trưng cũng như nét thú vị thu hút khách hàng và truyền bá thông điệp. Đôi khi chúng cũng là một điểm nhấn thú vị cho một nơi trang trí, không mang ý nghĩa tiêu cực. Chú Gấu Bắc cực có hàm ý khá thú vị và đầy sự kiên cườngvđôi khi lại tạo cho người nhìn cái nhìn thiện cảm hứng hay cho khách hàng. Đây là công dụng chính sản phẩm mang lại bên cạnh đó nó còn phụ thuộc vào mắt thẫm mĩ của người dùng

☑️NƠI CUNG CẤP ĐIÊU KHẮC ĐỘNG VẬT BẰNG EPS

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Imart nơi hổ trợ điêu khắc xốp eps theo yêu cầu khách hàng. Đây là nghệ thuật lạ khá độc đáo ít ai biết đến, nhưng giờ đây thông qua nhiều công ty chế tạo, nhiều nhà sản xuất nó đã trở nên phổ biến, đôi khi lại là nét độc đáo nào đấy. Bên cạnh đó thổi hồn vào cho làng sống điêu khắc. Để được trãi nghiệm những điểm thú vị này bạn cùng đồng hành với Imart thông qua các sản phẩm nhé.

Điêu khắc trừu tượng bằng eps

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


Tượng con gấu , Điêu khắc động vật , nhận điêu khắc bằng mút xốp , điêu khắc xốp eps theo yêu cầu