Điêu khắc con khỉ bằng composite cao 1500m

  • Mã sản phẩm: GC0021

Chất liệu: Composite

Kích thước: C1500mm

Màu sắc: Nhiều màu

 

Ngày nay, các công ty, trung tâm thương mại, của hàng buôn bán, ăn uống, công viên…chúng ta thường nhìn thấy các tác phẩm điêu khắc khá tinh tế. Tác phẩm này được lấy ý tưởng khá sinh động từ con vật mang nét đặt trưng riêng, thổi hồn vào tác phẩm nghệ thuật điêu khắc bắt nguồn từ Châu Phi. Từ nguồn cảm hứng, nơi khởi xướng tác phẩm điêu khắc động vật bằng composite, giờ đây chúng đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Để hiểu hơn về tác phẩm điêu khắc chúng ta cùng tìm hiểu:

Nhận làm tượng composite

☑️NGUỒN GỐC NƠI BẮT NGUỒN CẢM HỨNG TƯỢNG CON KHỈ BẰNG COMPOSITE

Điêu khắc động vật bằng composite bắt nguồn từ các trung tâm thương mại tại Châu Phi, nơi khởi nguồn đầu tiên cho các tác phẩm trang trí bằng nghệ thuật điêu khắc.

☑️ĐÔI NÉT VỀ ĐIÊU KHẮC ĐỘNG VẬT BẰNG COMPOSITE

Sản phẩm điêu khắc động vật bằng composite có hình dáng chú khỉ bé xinh, bên cạnh các mãng điêu khắc khác như cây thông, tấm bảng biểu trưng, quả bóng,…sản phẩm được kết hợp với nhiều màu sắc trong khá hài hòa. Màu chủ đạo là màu xanh, hồng nhạt. Chất liệu xốp composite, sợi thủy tinh, composite. Điêu khắc động vật bằng composite được tạo ra với nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc nhu cầu khách hàng. Chất liệu: composite, kích thước: 5m, màu sắc: màu trắng, sản xuất: Việt Nam.

Làm tượng composite theo yêu cầu

☑️ĐẶC ĐIỂM ĐIÊU KHẮC ĐỘNG VẬT BẰNG COMPOSITE

Điêu khắc động vật bằng composite có đặc điểm khá bền, đẹp, giá thành hợp lý, chất liệu tốt, màu sắc đặt biệt mang ý nghĩa riêng. Màu sắc xanh, hồng của sản phẩm mang hàm ý hi vọng, hướng sáng với nét trẻ trung năng động và ngây thơ hồn nhiên. Biểu trung cho chú khỉ là được đánh giá là thông minh hơn nhiều loài vật khác và đã đi vào đời sống văn hóa Á Đông từ xa xưa. Trong các nền văn hóa, hình ảnh con khỉ thường là biểu tượng cho sự nghịch ngợm, tinh ranh, láu lỉnh, nhanh nhẹn. ... Tôn Ngộ Không có hình thể của khỉ còn trí tuệ, năng lực thì siêu phàm.

☑️CÔNG DỤNG ĐIÊU KHẮC ĐỘNG VẬT BẰNG COMPOSITE

Điêu khắc động vật bằng composite có công dụng tạo ra nhằm trang trí cho các trung tâm mua sắm, khuôn viên sân vườn, công ty, công viên, trung tâm vui chơi giải trí nhằm tạo ra sự đặt trưng cũng như nét thú vị thu hút khách hàng. Đôi khi chúng cũng là một điểm nhấn thú vị cho một nơi trang trí, đồng thời quản bá một hàm ý sâu sắc nào đó, không mang ý nghĩa tiêu cực. Chú khỉ có hàm ý khá thú vị và đầy sự hớm hỉnh đôi khi lại tạo cho người nhìn cái nhìn thiện cảm hứng hay cho khách hàng. Đây là công dụng chính sản phẩm mang lại bên cạnh đó nó còn phụ thuộc vào mắt thẫm mĩ của người dùng.

Cách làm tượng composite đẹp

Chất liệu: Composite

Kích thước: C1500mm

Màu sắc: Nhiều màu

☑️NƠI CUNG CẤP ĐIÊU KHẮC ĐỘNG VẬT BẰNG COMPOSITE

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Imart là công ty chuyên cung cấp tượng composite giá tốt nơi làm tượng composite theo yêu cầu. Chúng tôi hổ trợ khách hàng điêu khắc các con vật, các sản phẩm liên quan. Khi bạn đến công ty chúng tôi giúp bạn chọn cho khuôn viên nhà ở, công ty,…một vật phẩm trưng bày ưng ý. Muốn được trãi nghiệm những thú vị, với nét đặt trưng khác lạ mà độc đáo này – hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận cho mình sản phẩm đầu tiên các bạn nhé.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


tượng composite giá tốt , ,