Xưởng gia công chậu cây trồng bằng sợi thủy tinh giá rẻ số #1

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: composite
  • Hình dáng: hình trụ
  • Kích thước: tùy chỉnh
  • Màu sắc: tùy chỉnh

ĐỊA CHỈ NÀO NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT CHẬU CÂY BẰNG VẬT LIỆU COMPOSITE?

Nhiệt độ của trái đất đang ngày càng nóng lên khiến cho một số khu vực trở nên khắc nghiệt hơn. Trong đó phải kể đến là Vn. Là một đất nước có khí hậu là nhiệt đới ẩm gió mùa nên chúng ta phải trải qua những cái nóng hanh khô có khi lên đến 35 độ C. Các chuyên gia đã cảnh báo tình trạng này vẫn có thể nặng hơn nếu không có các biện pháp cải thiện rõ rệt. Phương pháp đơn giản nhất chúng ta có thể làm hiện nay mà có hiệu quả lâu dài đó chính là trồng cây.

Trồng cây gây rừng hay trồng cây ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Có thể sẽ có rất nhiều gia đình không có khu vực đất trống do khu dân cư đông đúc, không sao cả vì chúng ta đã có chậu cây.

Vậy nơi nào gia công chậu hoa composite tại HCM? Công ty Imart- nơi có thể đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Là công ty được thành lập và chuyên nhận các dự án gia công sản xuất vật liệu composite theo mẫu hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Ngày nay, khi không chỉ nhu cầu trồng cây xanh tăng lên mà nhu cầu tìm kiếm cái đẹp thông qua cây cối cũng đang được quan tâm rất nhiều. Do đó, chậu cây làm từ composite ngày càng phổ biến hơn.

VẬY TẠI SAO LẠI CHỌN COMPOSITE LÀ VẬT  LIỆU GIA CÔNG CHẬU TRỒNG CÂY?

Ngày nay người ta đã khám phá ra rất nhiều chất liệu khác nhau để sản xuất. Nhưng bàn về độ bền cơ học, chi phí sản xuất và mẫu mã, khó có vật liệu nào được như composite.

Composite là một tên gọi khác của nhựa nhưng loại này có độ cứng rất cao mặc dù khi gia công, chất liệu sẽ được nung chảy để dễ dàng gia công. Cũng chính vì tính dẻo đó mà hình dáng của chậu cây có thể được điều chỉnh, điêu khắc theo ý muốn của khách hàng.  Từ đó, những chậu trồng cây nghệ thuật từ xưởng sản xuất chậu hoa composite tại HCM đã ra đời.

Bên cạnh hình dáng, kích thước của chậu cây cũng được quan tâm rất nhiều. Chậu lớn thì trồng cây lớn, chậu nhỏ thích hợp trồng hoa, cây nhỏ. Kích thước của chậu cây thường quyết định loại cây được chọn.

Với chậu trồng cây của địa điểm bán chậu composite cao cấp, sẽ thích hợp để chọn những loại cây có thân thấp vì sản phẩm này có thân hình cao và xung quanh được trang trí bằng những gọn sóng độc đáo.

CÔNG DỤNG CỦA CHẬU CÂY TRỒNG COMPOSITE TỐT NHƯ THẾ NÀO?

 Chậu hoa composite cao cấp  chất lượng được dùng để trồng cây cảnh, trồng hoa trang trí. Chúng không chỉ thích hợp để bố trí trong nhà. Với mẫu mã như trên, chúng thích hợp cho các cảnh quan ngoài trời, các khu vực sảnh lớn,....

Nếu bạn có nhu cầu cần một số lượng chậu cây composite nghệ thuật, công ty Imart luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến của bạn. Công ty Imart cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nên bạn có thể đặt hàng ở mọi nơi trên VN.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


bồn hoa composite cao cấp , ,