Xưởng gia công sản xuất máng cầu trượt dành cho khu vui chơi giá rẻ số #1

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: composite
  • Kích thước: tùy chỉnh
  • Màu sắc: tùy chỉnh
  • Tuổi thọ: > 8 năm
  • Sức chịu đựng: 10-12 đứa trẻ/ máng trượt

Mùa hè đã đến. Đây là thời gian thích hợp để tổ chức những chuyến đi chơi không chỉ dành cho người lớn mà cũng là dịp để các em học sinh, sinh viên trong đợt nghỉ hè có thời gian nghỉ dưỡng sau một năm học. Mùa hè tượng trưng cho mùa du lịch bởi nước ta thường có khí hậu nóng ẩm. Đặc biệt, đây cũng là cao điểm của mùa du lịch nên các chuyến đi chơi thường nhắm đến các bãi biển, khu nghỉ mát, công viên nước.

Một hoạt động mà rất nhiều người yêu thích đó chính là tắm biển, hồ bơi. Dù là tự nhiên hay nhân tạo, mọi người luôn bị thu hút bởi các hoạt động giải trí với nước này. Do đó, các khu du lịch luôn tân trang, sửa chữa và trang bị các sân chơi trở nên nổi bật hơn với trò trượt máng mà ai cũng yêu thích, đặc biệt là trẻ em.

noi-ban-cau-truot-nhua-composite, gia-cau-truot-nhua-composite, cau-mang-truot-composite, cau-truot-frp-composite, cong-ty-san-xuat-cau-truot-composite-frp, xuong-san-xuat-cau-truot-composite-frp-tai-TPHCM, cau-truot-mang-truot-composite-frp-cao-cap, san-xuat-truc-tiep-cau-truot-mang-truot-composite-frp, thi-cong-cau-truot-mang-truot-composite-dep

Cầu trượt dưới nước là một trò chơi phổ biến ở VN, đặc biệt, chúng xuất hiện rất nhiều ở khu dịch, công viên nước hay thậm chí là ngoài bãi biển. Do đó, các nhà kinh doanh, đầu tư thường lựa chọn mua những chiếc cầu trượt có quy mô lớn nhằm mở rộng hoạt động. Tuy nhiên, họ phải chú ý đến chất lượng của máng trượt nếu không muốn mang lại sự nguy hiểm cho du khách.

Sản phẩm máng trượt đến từ công ty Imart - nơi bán cầu truợt nhựa Composite uy tín tại HCM. Cầu trượt do chúng tôi sản xuất bằng vật liệu composite nên có cấu trúc đảm bảo chắc chắn.

Composite là một loại vật liệu dễ gia công và có độ cứng cơ học khá cao nên rất được tận dụng để sản xuất ra các bộ phân của thiết bị, máy móc,... và cầu trượt này cũng vậy.

Cầu trượt frp composite có nhiều hình dáng đa dạng vì chúng tôi thiết kế khác nhau theo từng dự án. Mỗi máng cầu trượt có kiểu dáng và màu sắc khác nhau nhằm tạo nên sự nổi bật.  Có nhiều dạng cầu trượt mà chúng tôi đã mang đến như trượt máng, trượt uống,...

noi-ban-cau-truot-nhua-composite, gia-cau-truot-nhua-composite, cau-mang-truot-composite, cau-truot-frp-composite, cong-ty-san-xuat-cau-truot-composite-frp, xuong-san-xuat-cau-truot-composite-frp-tai-TPHCM, cau-truot-mang-truot-composite-frp-cao-cap, san-xuat-truc-tiep-cau-truot-mang-truot-composite-frp, thi-cong-cau-truot-mang-truot-composite-dep

công ty sản xuất cầu trượt composite frp chuyên nghiệp, Imart có khả năng biến hóa đa dạng các loại cầu trượt theo yêu cầu của khách hàng. Với sức chịu đựng lên tới trọng lượng của 12 đứa trẻ, chúng tôi tin rằng số liệu này đủ để chứng minh cho chất lượng của máng trượt composite cao cấp này.

Tham khảo thêm 9+ cầu máng trượt composite tại trang giacongcomposite.com.vn để biết thêm nhiều sản phẩm đặc sắc khác. Chúng tôi có thể cung cấp máng trượt với số lượng lớn, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Thi công cầu trượt máng trượt Composite frp đẹp sẽ mang đến cho bạn những chiếc cầu trượt hoàn hảo đến từng chi tiết. Cần gia công sản xuất máng trượt, liên hệ với Imart để biết thêm chi tiết. Gọi qua số 0909 465 888 hoặc truy cập qua trang web trên.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


nơi bán cầu truợt nhựa composite , giá cầu trượt nhựa composite , 9+ cầu máng trượt composite , cầu trượt frp composite , công ty sản xuất cầu trượt composite frp , xưởng sản xuất cầu trượt Composite frp tại TPHCM , Cầu trượt máng trượt composite frp cao cấp , sản xuất trực tiếp cầu trượt máng trượt Composite frp , Thi công cầu trượt máng trượt Composite frp đẹp