Cabin KT 3900x2700x2400mm

  • Mã sản phẩm: GC0018

Chất liệu: Composite

Kích thước: 3900*2700*2400 mm

Màu sắc: Trắng (Hoặc tùy chọn theo nhu cầu)

Ngày nay ở nhiều nước trên thế giới khá ưa chuộng sản phẩm Cabin bởi tính năng và chất lượng nó mang lại cho mỗi người tiêu dùng là tuyệt hảo. Khi bạn có cơ hôi đi du lịch các nước khác trên thế giới, bạn sẽ bắt gặp những chiếc Cabin bảo vệ composite ở khắp mọi nơi. Thế nhưng tại Việt Nam chúng chưa quá được ưa chuộng và phổ biến. Nếu bạn chịu khó đọc và tìm hiểu về sản phẩm biết đâu bạn sẽ chọn chúng cho nhu cầu mình. Nhưng hơn hết chúng ta làm rõ xem tại sao người nước ngoài và nước phát triển lại thích dùng chúng là bởi tín năng gì của chúng?

Phân phối cabin bảo vệ composite

☑️ĐÔI NÉT VỀ CẤU TẠO SẢN PHẨM CABIN

Chất liệu: Composite

Kích thước: 3900*2700*2400 mm

Màu sắc: Trắng (Hoặc tùy chọn theo nhu cầu)

Thiết kế bên ngoài sản phẩm khá kiên cố, chắc chắn. Cabin bảo vệ composite có màu trắng và được tạo ra bởi chất liệu composite. Sản phẩm có thiết kế trong giống những toa tàu hỏa, khá độc đáo và sang trọng. Chúng có của lớn ra vào, cửa sổ, không gian khá rộng, chúng tạo ra bởi các hình chữ nhật kích thước dài rộng khác nhau tạo thành.

☑️ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CABIN

Các cabin mô-đun này có đặt điểm nổi bật sau:

Sản phẩm cabin bảo vệ composite dể dàng di chuyển, lắp ráp, sử dụng,… trong các sự kiện ngoài trời, màu sắc sản phẩm thanh nhã. Chúng có độ bền cao bởi chất liệu tạo ra chúng là composite. Kích thước vừa vặn mang lại nhiều hiệu quả cho người dùng. Sản phẩm mang lại khả năng kinh tế tốt, ít tốn kém cho phí, sử dụng trong mọi lúc mọi nơi khá thuận tiện. Cabin bảo vệ composite có một đặt điểm khác như: dùng tái đi tái lại nhiều lần, khi cũ có thể mang đi sơn hay sữa chữa lại, bạn không tốn nhiều thời gian cho các công trình xây dựng bởi vì có sản phẩm này.

Nhận làm cabin bảo vệ composite

☑️CÔNG DỤNG CHÍNH MÀ CABIN 3000x900x1200 MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Công dụng chính cabin bảo vệ composite mang lại cho khách hàng là:

Cabin bảo vệ composite được dùng làm cho các nhà bảo vệ, phòng kinh doanh, quầy bán vé, cabin bảo vệ, tiệc buffet, văn phòng bán hàng,… Bên cạnh đó, chúng dùng cho các mục đích khác tùy theo nhu cầu và nhu cầu cần thiết của khách hàng. Chúng ta có thể thấy chúng với mẫu mã khác với thiết kế khác dùng cho các nhà di động, tiệm cắt tóc hay phòng chờ. Song song với những công dụng chính thì chúng còn gián tiếp bảo vệ người tiêu dùng tránh được ánh nắng mặt trời của thời tiết, bảo vệ con người, có nơi trú với điều kiện khá ổn hay.

☑️NƠI BÁN CABIN BẢO VỆ COMPOSITE

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Imart  là địa chỉ bán cabin bảo vệ composite, uy tín. Đồng thời, công ty nhận làm cabin bảo vệ composite theo mong muốn khách hàng. Khi bạn lựa chọn đến với chúng tôi, bạn có thể nhận được sự tư vấn chăm sóc, chia sẽ, lựa chọn,…nhiệt tình cùng với đa dạng sản phẩm. Công ty luôn mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng và hài lòng khách hàng. Chúng tôi hi vọng được hổ trợ nhu cầu của các bạn.

Cabin bảo vệ giá tốt

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


cabin bảo vệ composite , nơi bán cabin bảo vệ composite