Ghế phơi nắng ngoài trời bằng sợi thủy tinh D200*R55*(25-90)cm

  • Mã sản phẩm: GC0023

Chất liệu: Composite

Kích thước: 2000x550x250mm

Màu sắc: Trắng (Hoặc tùy chọn theo nhu cầu)

Ánh nắng mặt trời sớm bình minh vừa đẹp, vừa mang lại sức khỏe cho người sưởi chúng. Trong nắng sáng có vitamin D tăng cường sức đề kháng. Các y bác sĩ thường khuyên bệnh nhân mình tấm nắng để tăng sức đề kháng chóng bệnh tật, duyệt khuẩn, sáng mắt,…Không chỉ người bệnh mới cần mà mỗi chúng ta đều cần làm điều đó vào mỗi buổi sáng. Nhằm tạo không gian tắm nắng thoải mái và thư giản, nhiều người nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm ghế phơi nắng ngoài trời bằng sợi thủy tinh được xem như ghế tắm nắng composite. Dòng sản phẩm này có gì hiệu quả cho người tiêu dùng, chúng ta cùng tìm hiểu để không bỏ lỡ những tính năng và sản phẩm chất lượng này nhe.

Ghế tắm nắng composite

☑️ĐÔI NÉT VỀ GHẾ PHƠI NẮNG NGOÀI TRỜI BẰNG SỢI THỦY TINH

Ghế phơi nắng ngoài trời bằng sợi thủy tinh ghế tắm nắng composite không chân, thiết kế giống hình chữ z nhưng vẽ ngoài đơn giản, kiểu vành bao quanh uốn lượn mượt mà, phần đầu được thiết kế nâng cao, phần chân hạ thấp, giúp người dùng dể dàng sử dụng, thoãi mái khi nằm. Về màu sắc, kích thước, độ dầy, chiều rộng sẽ phân làm nhiều loại khác nhau tùy vào sở thích người dùng. Sản phẩm được tạo ra bằng chất liệu sợi thủy tinh chất lượng tốt.

☑️ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GHẾ PHƠI NẮNG NGOÀI TRỜI BẰNG SỢI THỦY TINH

Ghế phơi nắng ngoài trời bằng sợi thủy tinh hay ghế tắm nắng composite có sự đặt trưng về thiết kế đẹp, sang trọng. Độ bền cao, chịu được sức nóng của ánh sáng mặt trời, giá thành vừa phải, đảm bảo sức khỏe tốt hơn. Nhờ nó việc tắm nắng diễn ra thoải mái và hiệu quả hơn. Khuôn viên đặt chúng còn tô điểm, tạo điểm nhấn hay như vật trang trí.

Giường tắm nắng composite

☑️CÔNG DỤNG CỦA GHẾ PHƠI NẮNG NGOÀI TRỜI BẰNG SỢI THỦY TINH

Ghế phơi nắng ngoài trời bằng sợi thủy tinh có công dụng giúp người dùng thư giản, tập chú vào việc tắm nắng, thả long bản thân, điều hòa thân nhiệt, hấp thu tốt ánh nắng mặt trời. Ghế tắm nắng composite còn gián tiếp giúp người tắm nắng tăng sức khỏe, loại bỏ bớt mở thừa, vi khuẩn,…tăng sức khỏe và đề kháng. Vì thông qua ghế tắm nắng người dùng đạt được những mong muốn bản thân. Ghế tắm nắng composite đặt tại khác khi resort, khu nghĩ dưỡng, khách sạn, sân nhà cạnh các hồ bơi, bãi biển… giúp hỗ trợ người dùng khi cần thiết. Không chỉ ghế tắm nắng composite có công dụng tắm nắng chúng còn được dùng như ghế nằng thông thường, thư giản và thả lỏng khi cần thiết.

☑️NƠI CUNG CẤP GHẾ TẮM NẮNG COMPOSITE UY TÍN

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Imart phân phối sản phẩm ghế tắm nắng composite giá rẻ được khá đông khách hàng lựa chọn và tiêu dùng. Một phận là do sản phẩm có chất lượng tốt, nhiều tiện dụng, phần còn lại cũng không kém quan trọng đó là tấm nắng đảm bảo sức khỏe con người, được bác sĩ khuyên. Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn sản phẩm chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua số lượng nhiều, được chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ,…từ phía công ty. Để trãi nghiệm chất lượng sản phẩm và ưu đãi công ty hãi liên hệ ngay với chúng tôi.

Ghế nằm hồ bơi composite

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


, , , , ghế tắm nắng composite giá rẻ