Chốt bảo vệ 2600x150x225cm

  • Mã sản phẩm: GC0007

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 260 x 150 x 225 cm
Câng nặng: 120kg

Xu hướng về mô hình xây dựng nhà lắp ghép đã và đang trở nên thịnh hành được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dung. Mô hình nhà lắp ghép này linh hoạt ứng dụng ở nhiều mục đích và nhu cầu xây dựng như chốt bảo vệ, nhà ở, văn phòng, kho xưởng sản xuất, nhà hàng, các quán cafe.
 
Ở Việt Nam mô hình này còn khá mới lạ, tuy nhiên nó đang chiếm nhiều thiện cảm và nhiều sự quan tâm vì những lợi ích tuyệt vời từ mô hình nhà lắp ghép này. Công ty Imart - đơn vị sản xuất nhà lắp ghép đã khéo léo và nắm bắt được xu hướng phát triển sản phẩm này với nhiều đặc tính nổi trội như: khả năng cách nhiệt tốt, thân thiện với môi trường, giá thành hợp lí,…

thi công nhà lắp ghép composite tp hcm

I. SẢN PHẨM NHÀ LẮP GHÉP, CHỐT BẢO VỆ COMPOSITE:

Tên sản phẩm: Chốt bảo vệ an ninh composite

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 260 x 150 x 225 cm
Câng nặng: 120kg

nhà lắp ghép composite di động

II. CẤU TẠO CỦA CHỐT BẢO VỆ :

1. Nền nhà:
Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể triển khai nhiều loại nền khác nhau như lát gạch, làm sàn gỗ hoặc đổ bê tông dày. Nhưng mô hình nhà lắp ghép, chốt bảo vệ thi công đơn giản không cần phải đào móng sâu như các công trình thông thường khác.
2. Khung thép:
Khung thép của nhà bảo vệ, chốt an ninh thường làm từ loại thép định hình, dùng sơn tĩnh điện. Đảm bảo cho công trình được vững chắc thường có thêm các giằng ở tường và đáy nhà.
3. Tường bao quanh:
Tường bao được làm bằng nhựa có khả năng cách âm cách nhiệt. Tường composite này bền với thời tiết, nhất là khí hậu thường xuyên thay đổi thất thường như ở Việt Nam.
4. Mái nhà:
Nhà lắp ghép, nhà bảo vệ sử dụng tôn lạnh có khả năng cách nhiệt tốt chống nóng và giảm các tia bức xạ nhiệt từ mặt trời, tạo sự mát mẻ và thông thoáng cho không gian sử dụng.
5. Hệ thống cửa chính và cửa sổ:
Nhà lắp ghép, chốt bảo vệ sử dụng nhiều loại cửa như: cửa sắt, cửa kính, cửa nhôm,… tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà lựa chọn cho phù hợp.

III. CÓ NÊN SỬ DỤNG NHÀ LẮP GHÉP, CHỐT BẢO VỆ BẰNG COMPOSITE KHÔNG?

nhà lắp ghép composite giá rẻ

Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi lần đầu lựa chọn sản phẩm nhà lắp ghép, chốt bảo vệ bằng vật liệu composite, sau đây là những ưu điểm khi sử dụng composite làm nhà:
1. Độ bền cao: So với các chất liệu thông thường thì mô hình nhà lắp ghép, nhà bảo vệ bằng composite đem lại độ bền lâu hơn cho sản phẩm.
2. Khả năng cách nhiệt tốt: nhà lắp ghép, nhà bảo vệ sử dụng mái tôn lanh và chất liệu composite tạo sự mát mẻ thoáng mát cho không gian.
3. Tiết kiệm thời gian thực hiện: sản phẩm được chế tạo và lắp ghép trong nhà xưởng, tối ưu thời gian thực hiện, hạn chế ảnh hưởng từ tác động môi trường.
4. Thân thiện với môi trường: nhà lắp ghép, nhà bảo vệ sử dụng nhựa composite là một trong những vật liệu có thể tái chế tốt để sử dụng.
Liên hệ ngay với Công ty Imart – địa chỉ chuyên thiết kế nhà lắp ghép composite với chi phí hợp lí và chất lượng cao cấp.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


, , , đơn vị sản xuất nhà lắp ghép