Nhà vệ sinh composite frp đơn giản 110x110x2300mm

  • Mã sản phẩm: GC0015

Chất liệu: Composite

Kích thước: 1100*1100*2300 mm

Màu sắc: Xanh dương

Cân nặng: 90kg

Nhà vệ sinh là một trong những phát minh tuyệt vời của loài người. Nhà vệ sinh ngày nay không chỉ đơn giản là những thiết kế truyền thống có tính cố định mà nó còn linh hoạt thiết kế nhà vệ sinh di động thỏa mãn nhu cầu đa dạng của con người.

I. NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG ĐƯỢC BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU ?

nhà vệ sinh giá rẻ

Ý tưởng về nhà vệ sinh di động được bắt nguồn từ người đàn ông có tên là Issac, là nhân viên an ninh. Qua quá trình miệt mài nghiên cứu và sáng tạo, Isaac đã quyết định mở một công ty sản xuất về lĩnh vực nhà vệ sinh di động. Và thành công đã đến với ông sau những ngày tháng vất vả, mệt nhọc.

Nhà vệ sinh ngày càng được cải tiến về hình dáng, kích thước, và chất liệu sản xuất, đặc biệt là từ thiết kế cố định, hiện nay nhà vệ sinh đã có thể thoải mái di chuyển tới bất cứ mọi nơi theo yêu cầu sử dụng

II. NHÀ VỆ SINH COMPOSITE DI ĐỘNG – QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG:

Sản phẩm nhà vệ sinh composite được chúng tôi sử dụng những vật liệu chất lượng cao, có nguồn gốc sản xuất rõ ràng, vì vậy tối ưu hóa khả năng sử dụng, tăng tính thẩm mĩ cho khu vực nhà vệ sinh.

nhà vệ sinh di động

Nội thất buồng nhà vệ sinh bằng nhựa composite

1 bàn cầu xổm- thấp( hoặc bàn cầu ngồi – cao) với nút xả cơ

1 Lavabo có vòi nước và gương soi

1 Vòi rửa vệ sinh loại ống mềm

2 Đèn chiếu sáng âm trần và 1 quạt thông gió

1 ống thông hơi có hệ thống khử mùi

1 Móc treo áo, hộp đựng giấy vệ sinh

1 Khóa cửa có tay cầm

Sàn , viền xung quanh bằng đá hoa cương nhân tạo chống thấm

Nội thất buồng tắm nhà vệ sinh bằng nhựa composite:

1 vòi hoa sen treo

1 đèn chiếu sáng âm trần

1 Lavabo có vòi nước và gương soi

1 Móc treo áo và hộp đựng xà bông

III. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ VỆ SINH LƯU ĐỘNG:

nhà vệ sinh công trường xây dựng

Đây là một trong những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng nhà vệ sinh di động, so với nhà vệ sinh truyền thống, cấu trúc và hệ thống của nhà vệ sinh di động có một vài khác biệt cần lưu ý:

Bồn nước của nhà vệ sinh bằng nhựa composite được được che đậy khéo léo bởi phần mái ( thuộc khu vực cao nhất của nhà vệ sinh), bồn nước. Chính vì thiết kế đầy khoa học và sáng tạo này khiến nhà vệ sinh di động trở nên thẩm mĩ và hợp lí, tiết kiệm được nhiều diện tích không gian. Ngoài ra Công ty Imart còn sản xuất nhà vệ sinh không sử dụng bồn nước, hoạt động theo cở chế lấy nước trực tiếp từ nguồn nước ngầm như nước giếng, nước máy.

Về hệ thống điện của nhà vệ sinh: Công ty Imart thiết kế hệ thống điện âm tường, nguồn điện này có thể sử dụng cho mọi loại thiết bị trong nhà vệ sinh như máy nóng lanh, đèn điện, quạt gió,….. Việc sử dụng hệ thống điện âm tường khiến cho không gian của khu vực vệ sinh trở nên rộng rãi, tiết kiệm được không gian diện tích, giảm thiểu nguy cơ rủi ro từ nguồn điện.

Về hầm chứa chất thải của nhà vệ sinh di động: hầm phân được thiết kế với dung tích phù hợp, thoải mái cho quá trình sử dụng. Nhưng trong quá trình sinh hoạt nên kết hợp với việc dùng men vi sinh để giúp cho môi trường phân hủy của hầm phân được diễn ra một cách tốt nhất.

IV. LIÊN HỆ CÔNG TY IMART SỞ HỮU QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG:

Nhà vệ sinh di động là một thiết kế tuyệt vời của con người, nó thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của con người, đặc biệt có thể linh hoạt di chuyển tới mọi không gian từ ngoài trời cho đến trong nhà.

Công ty Imart là địa chỉ sản xuất , thiết kế và chế tạo các sản phẩm nhà vệ sinh di động bằng composite với nhiều mẫu mã và hình dáng sáng tạo cùng với thiết bị vệ sinh cao cấp đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


nhà vệ sinh di động , nhà vệ sinh công trường xây dựng , nhà vệ sinh bằng nhựa composite , thuê toilet di dđộng , nhà vệ sinh giá rẻ