Thùng hàng composite chuyển phát nhanh – gia công chất lượng 700x720x630mm

  • Mã sản phẩm: GC0035

Chất liệu: Composite

Kích thước 700*720*630 mm

Màu sắc: Đỏ (hoặc theo yêu cầu)

Thùng hàng composite ngày nay khá đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau. Chúng ra đời với mục tiêu chứa đụng và lưu trữ hàng hóa cho người giao – nhân hàng hóa, chuyển phát nhanh, bưu phẩm,… Nhưng việc lựa chọn cho công ty, bản thân người dùng một sản phẩm tối ưu, mang hiệu quả kinh tế cao thì cả một vấn đề nan giải? Để hiểu rõ hơn từng đối tượng sản phẩm trước khi tiêu dùng, đầu tiên nên tìm hiểu và nghiên cứu về sản phẩm đó. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm thùng hàng composite chuyển phát nhanh – gia công chất lượng.

Chất liệu: Composite

Kích thước 700*720*630 mm

Màu sắc:  Đỏ (hoặc theo yêu cầu)

Thùng hàng composite – gia công chất lượng

☑️NGUỒN GỐC CỦA THÙNG HÀNG COMPOSITE CHUYỂN PHÁT NHANH – GIA CÔNG CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm thùng hàng composite chuyển phát nhanh – gia công chất lượng được sản xuất tại Trung Quốc, được công ty nhập khẩu về và phân phối khắp thị trường Việt Nam.

☑️ĐÔI NÉT VỀ THÙNG HÀNG COMPOSITE CHUYỂN PHÁT NHANH – GIA CÔNG CHẤT LƯỢNG

Thùng hàng composite chuyển phát nhanh hay thùng hàng composite được làm từ chất liệu composite. Sản phẩm có màu đỏ, xanh mint, trắng với đường nét, họa tiết khá dể thương. Nắp đóng mở thuận tiện. dung tích rộng rãi.

Thùng hàng composite chuyển phát nhanh

☑️ĐẶC ĐIỂM CỦA THÙNG HÀNG COMPOSITE CHUYỂN PHÁT NHANH – GIA CÔNG CHẤT LƯỢNG

Thùng hàng composite chuyển phát nhanh bền, thời gian sử dụng dài, lắp ráp và di chuyển cũng dể dàng hơn, bởi kích thước và trọng lượng sản phẩm vừa vặn.

Sản phẩm có lớp võ composite không quá dày nhưng cứng và chịu được va chạm mạnh với các tác nhân bên ngoài. Bên cạnh đó, thùng hàng composite có nắp mở đóng chắc chắn, tiện lợi.

☑️CÔNG DỤNG CỦA THÙNG HÀNG COMPOSITE CHUYỂN PHÁT NHANH – GIA CÔNG CHẤT LƯỢNG

Thùng hàng composite chuyển phát nhanh được dùng cho mục đích vận chuyển hàng hóa, thức ăn, bưu phẩm, tài liệu,… từ nơi này đến nơi khác theo yêu cầu của khách hàng hay nhà cung cấp. Với mục tiêu đảm bảo hàng hóa chất lượng như ban đầu.

Thùng hàng composite chất lượng

☑️NƠI CUNG CẤP THÙNG HÀNG COMPOSITE UY TÍN

Thông qua đôi nét về sản phẩm trên thùng hàng composite còn có nhiều mẫu mã, màu sắc, chủng loại khác. Để biết thêm về sản phẩm và lựa chọn cho mình một thùng hàng composite thích hợp hãy vào website công ty hay liên hệ đến công ty cổ phần đầu tư thương mại Imart để được tư vấn, hổ trợ mua hàng chất lượng, sản xuất thùng hàng composite theo yêu cầu tại HCM, thùng hàng composite giá rẻ tại HCM đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


Thùng nhựa chở hàng composite , báo giá thùng chở hàng composite , thùng chở hàng composite giá rẻ