Thùng rác ngoài trời hình chú chim dể thương H600mm

  • Mã sản phẩm: GC0031

Chất liệu: Composite

Kích thước: H600mm

Màu sắc: Tùy chọn

Số lượng 20 cái

Thùng rác composite là sản phẩm khá quen thược với người dụng bởi chất liệu, công dụng,… nó mang lại cho chúng ta trãi nghiệm khá thí vị. Thùng rác được đặt ở nhiều nơi các khu vực ngoài trời và trong nhà. Hôm nay chúng ta điểm qua về các loại thùng rác ngoài trời. Thùng rác ngoài trời có nhiều mẫu mã hình dạng khác nhau, trước kia chúng có hình dạng đơn giản như vuông, tròn, chữ nhật,… Ngày nay, thẫm mĩ của con người được nâng cao, cách thiết kế thùng rác cũng được cải thiện với nhiều hình dáng, mẫu mã đẹp khá bất ngờ cho người tiêu dùng. Sản phẩm thùng rác ngoài trời hình chú chim dể thương là nổi bật cho dòng sản phẩm thùng rác bất ngờ này.

Thùng rác ngoài trời hình chú chim

☑️ĐÔI NÉT VỀ THÙNG RÁC NGOÀI TRỜI HÌNH CHÚ CHIM DỂ THƯƠNG

Thùng rác ngoài trời hình chú chim dể thương được thiết kế với đường nét tinh tế, như một chú chim thật khá xinh xoắn và dể thương. Bệ chân cho chú chim là một gốc cây có một nhánh đưa ra phía trước. Gốc cây có màu nâu hoặc đen, chú chim có màu: nâu , đen, màu nâu pha đen,…cùng nhiều màu sắc khác được pha trộn hài hòa thành sản phẩm. Thùng rác với dáng hình chú chim há miệng lên trên gốc 75º, tuy phía trên hình chú chim khá thon gọn, nhưng phía dưới gốc cây khá to, diện tích bên trong tương đối rộng rãi. Thùng rác làm bằng nhựa nhưng nhìn sơ đôi nét lại giống gốm hay sứ.

Thùng rác ngoài trời chính hãng

☑️ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA THÙNG RÁC NGOÀI TRỜI HÌNH CHÚ CHIM DỂ THƯƠNG

Đặc điểm của thùng rác ngoài trời hình chú chim dể thương:

Thùng rác ngoài trời hình chú chim lấy ý tưởng từ chú chim tự nhiên, bay lượn tự do trên bầu trời. Được phát họa và chế tạo hành sản phẩm thùng rác ngoài trời hình thú khá thú vị, đặt biệt. Mùa sắc được pha trộn hài hòa bởi nhiều mầu sắc hỗ hợp hòa trọn với nhau. Nét tinh tế không nhằm lẫn vào đâu được. Bên cạnh đó, sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, bền, hợp tài chính người dùng.

Công dụng của thùng rác ngoài trời hình chú chim dể thương:

Thùng rác ngoài trời hình chú chim dể thương dùng để chứa rác các vật dụng mà người dùng không còn sử dụng nữa. Dùng để trang trí khu vực đặt chúng trở nên đẹp và sang trọng hơn. Sản phẩm thùng rác ngoài trời hình chú chim được đặt tại các công viên, dọc đường phố, trường học, sân vườn,…mang nét nổi bật cho thiên nhiên. An toan và bảo vệ môi trường.

Thùng rác composite ngoài trời hình chú chim

☑️NƠI CUNG CẤP THÙNG RÁC NGOÀI TRỜI UY TÍN

Thông qua sản phẩm trên, bạn có thể nhận dạng thùng rác goài trời hình chú chim dể thương khá đọc đáo và thú vị. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn và hổ trợ.

Chúng tôi là địa chỉ bán thùng rác nhựa frp tại tphcm có bán thùng rác nhựa composite, thùng rác composite hình thú, thùng rác composite không có nắp đậy,… với nét đặt trưng riêng.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng: Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://giacongcomposite.com.vn/


 


thùng rác composite , , mẫu thùng rác nhựa composite đẹp